A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Thi " Giáo Viên tài năng, duyên dáng" Trường Mẫu giáo Bạch Mai

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với các thế hệ nhà giáo - những người ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước. Nhân ngày 20/11 Trường MGBM tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020- 2021.

 

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét duyên dáng, sự hiểu biết, nâng cao vị trí xã hội của các nhà giáo. Qua hội thi góp phần khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp và nâng cao trách nhiệm của nhà giáo trong việc tiếp tục thực hiện có hiệu quả thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, thực hiện tốt Kế hoạch “Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo, vì một trường học hạnh phúc”; đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước; góp phần giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc và phát huy truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội để cô giáo khẳng định bản lĩnh, sự tự tin của mình; dù ở độ tuổi nào, ở vai trò hay vị trí nào, người phụ nữ vẫn luôn thể hiện được sự tài năng, duyên dáng, góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống. Có 7 thí sinh tham gia hội thi, Thí sinh nào cũng rất tài năng và duyên dáng. 

Qua 3 vòng thi: Trình diễn Áo dài, Trình diễn trang phục tự chọn và trả lời câu hỏi tình huống, năng khiếu, trường mẫu giáo Bạch Mai đã chọn ra được thí sinh xuất sắc nhất để đi thi cấp cụm. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 79
Tháng trước : 910