A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mẫu giáo Bạch Mai long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

💐  Hoà chung không khí vui tươi của cả nước Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường mẫu giáo Bạch Mai long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tri ân những đóng góp của tập thể CB -GV - NV trong nhà trường cho sự phát triển chung của trường MG Bạch Mai trong năm học qua.
 💐 Trong buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu phường Cầu Dền, các ông bà cựu giáo chức và đặc biệt là sự có mặt của Đại diện CMHS các lớp cùng toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên trong nhà truờng. 
 🌺 Tại buổi lễ, cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hà đã đọc diễn văn khai mạc, gửi lời tri ân sâu sắc đến các cô bác hưu trí, đồng thời gửi lời chúc, động viên đến tập thể CB-GV-NV trong nhà trường.
🌺Cũng trong buổi lễ, Ban thi đua khen thưởng tổng kết phong trào thi đua và trao bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong nhà trường. Qua đó nhằm tôn vinh, tao động lực để các cô giáo tiếp tục đem hết sức lực cống hiến cho sự nghiệp trồng người. 
🌸 Nhân ngày 20/11, nhà trường xin gửi những lời chúc đến các cô giáo của trường MG Bạch Mai luôn mạnh khỏe, năng lượng dồi dào, hạnh phúc và thành công.


 

---------------


Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO BẠCH MAI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 149
Tháng trước : 3.267