A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức sinh nhật cho các bạn nhỏ

Thật thú vị khi tổ chức sinh nhật cho bé ở trường mầm non. Theo bé sẽ vui hơn vì trở thành ngôi sao ở lớp dù chỉ trong một ngày.

 

Tổ chức sinh nhật cho bé ở trường mầm non

Tiệc sinh nhật cho con ở gia đình thì ấm cúng, dễ quản lí. Tiệc ở hàng quán thì sang trọng. Còn tiệc ở lớp mầm non của các con thì sao? Hẳn nhiều chị em cũng không biết rằng có tiệc như thế. Trên thực tế, nhiều trường mầm non đã tự tổ chức sinh nhật cho bé nhỏ tuổi cho các bé ngay tại lớp. Nhiều bé tỏ ra rất thích thú vì được tặng quà, khen ngợi trước lớp. Khi được đón về bao giờ bé cũng tíu tít kể con được cô tặng quà này, bạn dễ thương lắm, mấy bạn hát con nghe bài hát tiếng anh nữa. 

Tổ chức sinh nhật cho bé ở trường mầm non là buổi tiệc dành riêng cho con.

Hầu như hàng ngày, các bé gặp cô giáo và bạn bè còn nhiều hơn cả ở nhà. Trong lớp học cô thường vui chơi cùng các bé, cô phân xử khi các bé bị ức hiếp, cô nhắc nhở khi các bé làm sai điều gì đó. Có rất nhiều bé yêu quí cô giáo của mình. Hình ảnh cô luôn hiện hữu cùng bé trong cuộc sống, ít nhất là trong khoảng thời gian bé học với cô.

Môi trường mầm non là nơi có những cô giáo yêu trẻ em, các cô thường coi các em là em, là con của mình. Tạo ra nhiềm vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô. Nếu có bất kỳ phụ huynh nào có mong muốn tổ chức sinh nhật cho bé tại trường mầm non, cô càng vinh dự khi làm việc trọng đại đó. Cô  sẽ là người hoạt náo, người dẫn chương trình, dạy các em hát bài mới, kết bong bóng cùng các em. Vật dụng hàng ngày của em nào, em đó biết tự lấy, các em vừa chủ động, vừa thoải mái. Cô cũng biết lúc nào các em đã no hay không để sắp xếp thức ăn khi tổ chức sinh nhật cho bé, nước uống hợp lý.

Các bạn nhỏ lớp c2 vui sinh nhật tháng
Các bạn nhỏ lớp c2 vui sinh nhật tháng

 

Vì sao các bé lại thích tiệc sinh nhật tại lớp đến thế?
Lớp học chính là lãnh địa của bọn nhỏ, chúng có thể giúp cô giáo treo bong bóng, treo hoa, chúng giúp cô giáo tháo những gói sản phẩm tổ chức sinh nhật ra và sắp xếp các món đồ cho đúng trật tự như chơi đồ hàng.. Đôi khi cô hiệu trưởng cũng đi ngang và mỉm cười với bọn trẻ.
Không như thường ngày, những giờ trên lớp chỉ có bánh trái vừa phải, hôm nay lại nhộn nhịp, thức ăn ngập tràn, bánh kẹo, bóng bóng, cuối buổi còn được mang về. Một ngày học đặc biệt trẻ nào cũng nhớ.  Quả là một buổi tiệc mà bọn trẻ ao ước.

Các bạn nhỏ Lớp C1 Vui sinh nhật
 
Các bạn nhỏ lớp C1 vui Sinh nhật
 
 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 42
Tháng trước : 624