Hội thi " Giáo viên giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Ta vẫn gọi đó là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà cho đời những đóa hoa thơm

Yêu nghề, mến trẻ là sứ mệnh, là khát vọng, là động lực của những người kỹ sư tâm hồn. Chúng tôi tự hào là những cô giáo mầm non. Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 Trường Mẫu Giáo Bạch Mai đã tưng bừng tổ chức hội thi " Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dường giỏi" các cô đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình qua những tiết học lôi cuốn, đầy lý thú. Qua những món ăn đẹp mắt và giàu dinh dưỡng. Hội thi đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh và các bé học sinh.

Đây là một số hình ảnh của hội thi " Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dường giỏi" của trường Mẫu Giáo Bạch Mai năm học 2022 - 2023:

Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO BẠCH MAI