Mẫu Giáo Bạch mai tưng bừng chuẩn bị noel

Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel  với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuần bị thât kĩ càng. Bạn mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay?

Còn chúng tôi, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mẫu giáo Bạch Mai có một mơ ước thật  giản dị đó là các bé yêu - những thiên thần bé nhỏ của chúng tôi sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi  và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ  dành cho các bé trong ngôi trường thân yêu này.

Các cô giáo đã không tiếc thời gian để cùng các bé trang hoàng cây thông Noel và chuần bị mọi điều kiện tốt nhất để chào đón Giáng Sinh.