ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẪU GIÁO BẠCH MAI NHIỆM KỲ 2022 – 2025.

💥💥  TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẪU GIÁO BẠCH MAI NHIỆM KỲ 2022 – 2025.

💯💯   Hôm nay, ngày 03/8/2022, Chi bộ trường mẫu giáo Bạch Mai long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Phương Thảo– Phó bí thư Đảng bộ phường cầu Dền, Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Phó chủ tịch UBND phường cầu Dền và đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

🎉🎉 Tại Đại hội, Chi bộ trường mẫu giáo Bạch Mai đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá một cách khách quan, dân chủ và sâu sắc các kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng thời nghiên cứu, thảo luận đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

🪴🪴 Phát biểu tại Đại hội, đồng chí  Trần Thị Phương Thảo– Phó bí thư Đảng bộ phường cầu Dền đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ cần quan tâm thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

🌻 Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu Cấp ủy Chi bộ, Bí thư, phó Bí thư nhiệm kỳ 2022-2025.

🎉 Một lần nữa, xin Chúc mừng thành công của Đại hội, chúc các vị đại biểu, các đồng chí đảng viên sức khỏe và thành công 🎉

Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO BẠCH MAI