Trường mẫu giáo Bạch Mai tích cực tham gia " Ngày hội hiến máu tình nguyện Nghành Giáo Dục Đào Tạo Quận Hai Bà Trưng

hực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện quận Hai Bà Trưng, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo, với sự tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn quận.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp”, phong trào hiến máu tình nguyện được Ngành Giáo dục và Đào tạo quận phát động 2 lần/năm. Tháng 12 năm nay, ngày hội hiến máu tình nguyện của ngành được tổ chức tại trường THCS Vân Hồ. Ngày hội nhằm thể hiện và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng, đề cao nghĩa cử cao đẹp của CBCNV ngành giáo dục đào tạo quận trong hoạt động xã hội.

Trường mẫu giáo Bạch Mai tích cực  tham gia " Ngày hội hiến máu tình nguyện Nghành Giáo Dục Đào Tạo Quận Hai Bà Trưng: