Trường tiếp cục công tác khử khuẩn môi trường lớp học

nhà trường đã tổ chức tổng vệ sinh đồng thời tăng cường thêm nhiều biện pháp phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra. Toàn bộ cán bộ, giáo viên trong trường đã cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh các lớp, các khu vực, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi bằng cloraminB, hấp khăn, sấy cốc bát và các phương tiện phục vụ chăm sóc giáo dục trẻ chu đáo theo đúng quy trình.

Phòng Y tế của trường trong thời gian này đặc biệt chú trọng tăng cường thêm những thiết bị y tế để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh.Ngoài việc phun thuốc, nhà trường cũng đã tổ chức phổ biến đến giáo viên, nhân viên, phụ huynh thông tin về tình hình dịch bệnh để phòng tránh và có những biện pháp kịp thời về triệu chứng nghi nhiễm virus Corona.

Một số hình ảnh các bác, các cô giáo tổng vệ sinh nhà trường: